Thẻ ghi nợ ANZ Visa? Những lưu ý cẩn trọng khi sử dụng thẻ.

Thẻ ghi nợ ANZ visa là loại thẻ ghi nợ quốc tế. Tổ chức phát hành visa quốc tế ( visa international service association) liên kết với ngân hàng ANZ phát hành thẻ. Thẻ này có thể thanh toán, mua sắm giao dịch ở tất cả mọi nơi chấp nhận thẻ visa trên thế giới và điều này là rất tuyệt vời với những ai đang có ý định đi du lịch, du học,..ở nước ngoài. Việc làm thẻ ghi nợ ANZ này ra sao? Chúng có công dụng gì? Những ưu, nhược điểm của thẻ này ra sao chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ:

the-tin-dung-anz

CÁCH LÀM THẺ GHI NỢ ANZ VISA.

Là người mang quốc tịch Việt Nam, cư trú làm việc hợp pháp tại Việt Nam có điều kiện và nhu cầu làm thẻ nhằm thỏa mãn mục đích sử dụng của cá nhân đó.

Bạn phải đủ 18 tuổi, có chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu. khi đi làm mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu ( bản photo hoặc bản chính).
Bạn phải có tài khoản mở tại ngân hàng ANZ, nếu không có tài khoản mở tại ngân hàng này bạn phải làm đơn xin mở tài khoản tại ngân hàng này.

  • Khi đi mang theo tiền để nộp phí duy trì thẻ và phí làm thẻ.
  • Khi đến ngân hàng bạn điền vào một mẫu đơn “ đơn đề nghị phát hành thẻ visa kiêm hợp đồng phát hành thẻ”
  • Hoàn thành thủ tục và nhận giấy hẹn bao giờ lấy thẻ. Đến hạn bạn ra lấy là mình đã có thẻ.
  • Thẻ làm khá đơn giản dễ dàng do không phải chứng minh thu nhập hay tài sản của mình với ngân hàng như thẻ tín dụng nên việc đăng ký khá dễ dàng.

Thẻ ghi nợ ANZ

 

CÔNG DỤNG CỦA THẺ GHI NỢ ANZ VISA

Có thể kể tới một vài công dụng cũng như những tiện ích mà thẻ mang lại như :

Có thể thanh toán trực tuyến qua nhiều website và cũng có thể thanh toán qua điện qua các công cụ hỗ trợ rất nhanh chóng và thuận tiện.

Miễn phí rút tiền tại 13.000 cây rút tiền ATM thuộc các ngân hàng liên kết với tổ chức visa ở Việt Nam và được chấp nhận thanh toán giao dịch tới 30.000.000 điểm trên toàn cầu.

Giảm giá cho các chủ thẻ và chủ thẻ có thể hưởng ưu đãi quanh năm đến từ chương trình ANZ spot.

Nhằm đáp ứng tốt nhất về sự phục vụ cho khách hàng, ngân hàng cung cấp thông tin 24/24 và 7 ngày trong tuần cho quý khách hàng, mọi chi tiết xin vui lòng gọi tới số 19001276 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất về các dịch vụ,  hỗ trợ các dịch vụ kiểm tra tài khoản như internetbanking, hỗ trợ giải đáp thắc mắc về thông tin tài khoản số dư; chương trình khuyến mãi sắp tới của ngân hàng; và nhận ý kiến đóng góp của khách hàng về cho ngân hàng. Điều này giúp cho ngân hàng càng ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

NHỮNG LƯU Ý VỀ BIỂU PHÍ, MỨC PHÍ KHI SỬ DỤNG THẺ

Đối với từng khách hàng thì ngân hàng sẽ có điều kiện áp dụng riêng. Ngân hàng chia ra làm 2 loại khách hàng chính đó là khách hàng chuẩn và khách hàng ưu tiên.

Đối với việc mở tài khoản ngân hàng miễn phí vé làm thẻ cho cả 2 đối tượng, phí mở tài khoản kiều hối là 200.000 đối với khách hàng chuẩn và miễn phí đối với khách hàng ưu tiên.

Số dư tại tổng các tài khoản cũng có sự khác nhau, đối với khách hàng chuẩn thì là 50 triệu đồng thì tương đương khoảng 2500 USD thì bên khách hàng ưu tiên phải lên tới 50.000 USD.

Nếu thẻ không hoạt động trong vòng 6 tháng mức phí này cũng hoàn toàn khác nhau là 200.000 đối với khách hàng chuẩn còn miễn phí đối với khách hàng ưu tiên.

Còn rất nhiều các biểu phí khác để biết thêm thông tin chi tiết hơn nữa bạn nên vào trang của ngân hàng ANZ hoặc gọi điện đến tổng đài theo số điện thoại trên để được nhận tư vấn.

Trên là những điều lưu ý về cách làm thẻ, cách sử dụng thẻ ghi nợ của ngân hàng ANZ, một sản phẩm thẻ tiện ích ưu đãi nếu bạn là khách hàng ưu tiên thì không có gì tuyệt vời hơn. Cảm ơn đã đọc bài viết.

Thẻ ghi nợ ANZ Visa? Những lưu ý cẩn trọng khi sử dụng thẻ.
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên