Một số mức giá mua mới dành cho BlackBerry Classic sau 3 năm Ra mắt tại Việt Nam

Thiết kế của điện thoại di động blackberry classic đem đậm phong thao tác của blackberry bold 9900. tuy nhiên blackberry classic vẫn trang bị nhiều điểm đổi mới nổi trội trong thiết kế, mang đến cho quý khách hàng một công cụ thay thế vừa đẳng cấp, cá tính vừa trẻ trung, hiện đại.

Viền blackberry classic được đúc từ một khối hợp kim không rỉ rắn chắc, phía sau được sản xuất từ nguyên liệu nhựa polycarbon cao cấp cùng với họa tiết caro chéo mang lại cảm nhận bám tay khi sử dụng.

>> Duy nhất điểm nhấn về classic đó là các ưu điểm trong thiết kế và thao tác cầm nắm năm của Q20, so sánh cùng những mẫu BlackBerry 10 khác thì BlackBerry Classic cực kì chắc hẳn và vừa tay. với một màn hình mặt kính xinh xinh và bộ Bàn phím Qwerty đầy đủ quý khách hàng trang bị thể thể trải nghiệm chiếc điện thoại này tại Shop TGBB cùng mức giá mua cực rẻ..

Mẫu điện thoại màu xanh của điện thoại blackberry classic sở hữu màu xanh độc đáo nhất và không đụng hàng cùng bất kì sản phẩm thông minh nào trên cửa hàng.

Bàn phím của blackberry classic đầy đủ 4 hàng, được xếp thẳng tắp chứ không cong như 9900. Phím bấm mềm hơn bất kể các chiếc blackberry sở hữu Bàn phím từ trước đến nay. hơn nữa, Bàn phím cảm nhận bấm nảy cho các bạn cảm nhận bấm cực đã tay.

Thiết kế của công cụ thay thế này rất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra, gần như tất cả các rành mạch trên thân thiết bị trang bị độ hoàn thiện cao.  size 131 x 72.4 x 10.2 mm, khối lượng 177g, cùng thiết kế vo tròn hầu hết khía cạnh, smartphone blackberry classic mang lại cảm nhận sử dụng rất đầm và chắc tay, không trang bị cảm nhận cấn hay khó chịu ngay cả khi dùng 1 tay.

blackberry-classic-at&t-fullbox-2

>>> Trong số những mẫu BlackBerry trang bị tuổi thọ cao về chất lượng, đây là điều mà nhiều người sử dụng BlackBerry đánh giá cao về chiếc BlackBerry. Khi tiến hành lựa chọn chiếc BlackBerry Classic cũ quý khách hàng đã sở hữu ngay duy nhất trong những ưu điểm bứt phá về thiết kế trên mẫu BlackBerry 10 đang khá hot này.

classic trang bị size màn hình 3,5 inch, lớn hơn so sánh cùng 3,1 inch của Q10 nhưng 2 máy lại có cùng độ phân giải 720×720 pixel. ngoài ra pixel của classic chỉ là 291 ppi pixel density, trong đó của Q10 quy mô rộng hơn cùng 328 ppi pixel density. màn hình mặt kính Q10 trang bị phần sắc nét hơn!

classic và Q10 cùng được trang bị máy ảnh 8 điểm ảnh và camera phía trước 2 megapixel, không có sự cải tiến hay đổi mới nào so sánh cùng Q10 và kém hơn hẳn so cùng Passport

Dẫu cho dung lượng pin classic quy mô rộng hơn pin Q10 ( 2.515mAh so sánh với 2.100mAh ) bên cạnh đó màn hình cũng to hơn tương ứng. Và trải nghiệm thực tế cho thấy cùng duy nhất yêu cầu sử dụng thì thời lượng dùng pin trên 2 máy cũng tương tự nhau

Biết được được vấn đề này, BlackBerry cho Ra đời sản phẩm mới với tên gọi classic được coi là bản update của Q10 với một màn hình mặt kính cảm ứng lớn, Bàn phím Full QWERTY và đặc biệt là sự trở lại của hàng phím khả năng với Trackpad thân quen. Đây cũng được coi là một sự ‘hoài niệm’ về các sản phẩm đầu ra đã tạo ra thành công cho BlackBerry.

>>> Ngoài việc trang bị Phím bấm và Trackpad, thì phần viền hợp kim đã cho thấy sự thân quen của các chiếc BlackBerry cổ, với BlackBerry Classic video quý khách hàng trang bị thể xem rành mạch tất cả các mẫu ở Shop, có nhiều phiên bản Nobox và Fullbox cho quý khách hàng lựa chọn, đây là những Opption khác nhau mang đến những lựa chọn khá toàn diện.

blackberry-classic-at&t-fullbox-1

Sau một năm dài chờ đợi, gần như tất cả các fan và người sử dụng toàn cầu của Samsung đã đón nhận bản nâng cấp của Galaxy Note 4 vào ngày 13 tháng 8 năm 2015 ở sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2015 diễn ra tại New York, Mỹ. Galaxy Note 5 mang trên mình thiết kế mới, sự cải tiến vượt bậc của cây bút S Pen và trung tâm camera chất lượng cao được đánh mức tiền rất chất lượng bởi hầu hết tạp chí và diễn đàn to ở tất cả các quốc gia.

Trong bài review này, mình sẽ tập trung vào các điểm mới và mọi đổi mới trên Note 5 so sánh với Note 4 trên tất cả phương diện: thiết kế, cấu hình, bút S Pen, camera và hệ thống tất cả các đổi mới mới trong phần mềm. Hãy cùng xem những điểm nổi trội nào sẽ khiến cho Note 5 trở thành chiếc phablet tốt nhất nhất của thế giới Android thời điểm này

Một số mức giá mua mới dành cho BlackBerry Classic sau 3 năm Ra mắt tại Việt Nam
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit