Bold 9780 trang bị mức giá mua bao nhiêu và còn bản nguyên zin thời điểm này không

BlackBerry Priv thiết kế 9780 được đánh mức tiền là duy nhất trong những điện thoại di động đắt nhất của BB, khi nó được Priv chế tạo làm, đây là sản phẩm thứ 2 của sự kết hợp này,  khi sử dụng trên tay quý khách hàng sẽ thấy gần như tất cả các cặn kẽ được gia công tỉ mỉ như thế nào, phần viền hợp kim không gỉ nhưng không còn nặng như trước nữa, kiểu dáng Full cảm ứng như bất kể dòng BlackBerry Z trước đó.

>> Priv là một trong các nhà làm thời trang hạng sang ở tất cả các quốc gia, chính vì thế mà mức giá mua của BB 9700 chính hãng cũng được đẩy lên bởi thương hiệu cao cấp này. Vào thời điểm Ra đời các dòng Priv chế tác trước đó là P’9981 đã làm nên một trào lưu cực kì ấn tượng và năng lực lan truyền rất khủng khiếp.

Toàn bộ sản xuất ngoài được đánh mức giá rất cao trên 9780, màn hình mặt kính chống chịu tác động bên ngoài, mặt lưng da hạng sang, với màn hình 4.2 inch tương đối vừa tay và gọc thì nó tạo nên sự đẳng cấp không hề nhẹ cho bất kì ai dùng.

BlackBerry Priv Design 9780 được áp dụng phần mềm OS 10 cùng sự bảo mật tăng cường, đối với sự trải nghiệm tuyệt với, thì đúng là mức mức tiền của nó cũng rất cao. Khi mới Ra đời, mức giá đặt mức kỉ lục trên 50 triệu đồng, tuy nhiên sau này bởi BlackBerry hợp nhất cùng nhiều công ty ở ngoài nên bền bỉ BlackBerry Priv 9780 không được như đời đầu và cũng đáp ứng nhu cầu mua của nhiều người sử dụng nên giá đã xuống rất nhiều.

blackberry-9780-cu-2

>> Mức giá được cho Ra mắt của 9780 thực sự là một mức mức tiền kỉ lục phá bỏ nhiều mức mức giá di động̣ trên cửa hàng ở dạng thương mại.. Chiếc thế giới blackberry được lựa chọn là duy nhất trong những mẫu điện thoại điện thoại cao nhất của BlackBerry chưa tính đến gần như tất cả các bản mạ vàng..

Priv thiết kế là duy nhất nhà cung cấp đồ sử dụng cá nhân hàng hiệu cho nam giới của Đức. Đây là một thương hiệu rất nổi tiếng về bất kể thành phẩm như quần, áo, kính, mũ, vali, bút viết… và cũng là người “anh em” của nhãn hiệu xe hơi nổi tiếng Priv. Ngoài các sản phẩm trên, Priv chế tạo còn lấn sân sang lĩnh vực công nghệ thông tin khi cho Ra đời đông đảo dòng smartphone từ rẻ tiền đến cao cấp. vài điều sản phẩm điện thoại của hãng như Priv thiết kế P9521 white, Priv Design P9521 club, Priv Design P9521 sliver, Priv chế tạo P9522 black, gold…

Còn nhớ từ trước tới nay, khi Priv thiết kế bắt tay cùng hãng smartphone nổi tiếng Blackberry sản xuất thành công sản phẩm xa xỉ mang tên BlackBerry Priv chế tác P’9981. Và tiếp nối thành công đó, mới đây nhất, hãng tiếp tục hợp tác cùng BlackBerry để sản xuất ra dòng smartphone với tên gọi mang thương hiệu BlackBerry 9780.

blackberry-9780-cu-3

BLACKBERRY 9780 – KHÁC BIỆT một cách CUỐN HÚT

Là sản phẩm đẳng cấp, 9780 gây theo sát cho người dùng ngay từ phong tiêu chuẩn đóng hộp bên ngoài. Hộp to gây thú vị với màu đen cùng dòng chữ thương hiệu Priv chế tạo và Blackberry màu đen nổi trội.

Blackberry 9780 được làm ra bởi hãng thiết kế nổi tiếng Priv Design và dùng những vật liệu đắt tiền như hợp kim không gỉ, da Italia làm thủ công cùng nhiều màu thay bởi chất liệu nhựa thông thường như Z10 hay Q10.

>> So sánh cùng tất cả mẫu BlackBerry thuần cảm ứng thì 9780 ngang ngửa với chiếc BlackBerry Z30 bên cạnh đó màn hình mặt kính của BB 9780 chính hãng không to như Z30, nó chỉ có size 4.2 inch. một điểm nổi bật BlackBerry 9780 mang đến trang bị lẽ là phiên bản được thiết kế cùng bất kể góc tương tối mạnh mẽ…

Đây không phải là lần đầu tiên BlackBerry hợp tác cùng Priv chế tạo để giới thiệu ra duy nhất mẫu di động̣ cao cấp và đắt tiền. Năm ngoái, hãng từng quảng bá mẫu Priv Design P’9981 với nền tảng OS 7. bên cạnh đó, model 9780 vừa được BlackBerry giới thiệu dùng môi trường BlackBerry 10 mới mẻ với sản xuất cảm ứng hoàn toàn, khắc phục cho Phím bấm cứng QWERTY cổ điển của “chùm dâu đen”.

Bold 9780 trang bị mức giá mua bao nhiêu và còn bản nguyên zin thời điểm này không
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit